Nguyên liệu:
- 100g thịt bò
- 100g kim chi cải thảo
- 1 bìa đậu phụ
- 1 muỗng gochujang (tương ớt Hàn Quốc)
- Vài nhánh hành lá, thái nhỏ
- Muối, tiêu, đường
Cách làm:
Bước 1: Thịt bò thái mỏng, ướp với muối, tiêu.
Cách làm món canh kim chi đậu phụ thịt bò thơm ngon
Bước 2: Đậu phụ cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Đun nồi cho nóng, cho vào một ít dầu ăn, gochujang, kim chi và thịt bò xào chín tái.
Bước 3: Cho nước lạnh vào, đun sôi. Cho đậu phụ vào, nêm nếm với muối và đường. Tắt bếp. Rắc thêm hành lá lên mặt. Dùng chung với cơm trắng.