ĂN NGON » Sao ăn gì?

Diễn viên Phanh Lee bật mí cách làm bánh chuối nướng đơn giản mà ngon

Thứ sáu, 25/06/2021 16:11

Trong thời gian nghỉ ngơi để dưỡng thai, Phanh Lee cũng chăm chỉ vào bếp nấu nhiều món ăn ngon.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Nam, Tổng giám đốc Empire Group - chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng, Phanh Lee nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Hiện tại, nữ diễn viên tạm dừng hoạt động showbiz, chủ yếu dành thời gian nghỉ dưỡng thai, du lịch, ăn uống...

Dù nhà có đầu bếp riêng và thi thoảng còn được chồng doanh nhân nấu ăn cho nhưng gần đây, Phanh Lee vẫn chăm chỉ vào bếp nấu ăn.

Phanh Lee vẫn xinh đẹp khi đang mang bầu ở giai đoạn cuối thai kỳ.

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ công thức làm bánh chuối nướng cực đơn giản: "Mẻ bánh chuối nướng đầu tiên. Chả là hôm nay mua nhiều bánh mì sandwich ăn không hết, lên mạng tìm công thức, mỗi người một công thức khác nhau nên mình tự cóp nhặt mỗi người một chút. Không có định lượng chuẩn, toàn tự ước lượng thôi à.

1/3 hộp sữa tươi + 1 quả trứng + rắc thêm bột quế rồi đánh bông lên.

Phần bột mì thì mình lấy 2 lát bánh mì sandwich cắt nhỏ rồi cho vào hỗn hợp trên bóp nhuyễn.

1 quả chuối và 1 thìa cafe đường dầm nát, cho thêm một chút mật ong. Đợi 15 phút cho ngấm.

Sau đó trộn tất cả các nguyên liệu cùng nhau, quét dầu oliu và khay rồi đổ hỗn hợp vào. Cắt thêm chuối trang trí lên trên rồi nướng 160 độ trong vòng 25 phút.

Đây là cách làm khi nhiều bánh sandwich, còn nếu các bạn muốn ăn kiểu eat clean thì thay sandwich thành yến mạch cũng ngon nha.

Sau khi bánh chín, để bánh nghỉ tới khi nguội rồi cho vào tủ lạnh đợi 1-2 tiếng bánh mát ăn sẽ ngon hơn".

Phanh Lee chia sẻ cách làm bánh chuối nướng.

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới