Vào mùa dịch, ca sĩ Tóc Tiên chăm chỉ vào bếp nấu nhiều món ăn cho chồng và bản thân. Nữ ca sĩ thường xuyên khiến fans phải trầm trồ vì những bữa ăn vừa ngon miệng lại đẹp mắt của mình. Không chỉ nấu 3 bữa ăn mà cô còn pha đồ uống, làm bánh.
Tóc Tiên chăm vào bếp nấu nhiều món ăn ngon.
Không những thế, mới đây, Tóc Tiên còn chia sẻ thêm những bí quyết bảo quản đồ ăn vô cùng hữu ích nữa nhé.
Với bánh mì, Tóc Tiên cho vào hộp cùng vài khúc cần tây, đậy nắp lại hoặc buộc kín trong 1 chiếc túi. Lưu ý là cần tây phải rửa sạch và để ráo nước.
Còn với quả bơ dùng dở, theo cách mà Tóc Tiên chỉ thì bạn hãy cho mặt bơ đã cắt nằm xuống, đổ nước xấp mặt bơ rồi bỏ hộp kín để trong ngăn mát tủ lạnh.
Tóc Tiên cho cà rốt đã sơ chế vào hũ thủy tinh và đổ nước, bảo quản trong ngăn mát. Nữ ca sĩ cho biết cách này giúp cà rốt ăn sống giòn và ngon hơn lúc mua.