TRẺ » Đời sống trẻ

Cặp đôi 'thất kinh' khi phát hiện giòi lúc nhúc trong chiếc bánh giò đang ăn dở

Thứ ba, 02/05/2023 10:23

Đây chắc hẳn là trải nghiệm nhớ đời của đôi vợ chồng trẻ khi ăn bánh giò.

Bánh giò có lớp vỏ trắng phau, dẻo mịn hòa quyện cùng nhân thịt đậm đà hấp dẫn mọi thực khách kể cả người khó tính nhất. Thông thường, bánh giò mềm mịn, thơm béo được làm từ bột gạo, bột năng, bên trong có nhân mộc nhĩ và thịt.

Nhưng mới đây, một dân mạng chia sẻ về miếng bánh giò mà mình đang ăn dở gây ám ảnh: "Nghe mách... có quán bánh giò ngon lắm nhưng hôm qua ra mua thì bác ấy nghỉ, nên mình mua tạm 3 cái ở quán này về.

Hai vợ chồng ăn 2 cái đầu ngon lành chả để ý gì, đến cái thứ 3 nghĩ thế nào lại bổ ra thì thấy được bonus 1 nhúm giòi. Có lẽ từ giờ đến cuối đời sẽ không dám ăn bánh giò nữa mất".

Hai vợ chồng ăn phải chiếc bánh giò kém chất lượng.

Bên trong giòi lúc nhúc nhưng ăn đến cái thứ ba cả hai mới biết.

Bên dưới, dân mạng cũng bình luận: "Bánh giòi rồi chứ bánh giò gì nữa". Một số còn lý giải nguyên nhân chiếc bánh này có giòi: "Cái này để nhân xong không đậy lại, ruồi nhặng đẻ trứng vào".

Bình luận của dân mạng.

Trước đó, cũng có cô gái phàn nàn về việc bánh giò có cả sinh vật lạ. Điều này có lẽ sẽ khiến không ít thực khách mê món này phải cẩn thận hơn mỗi lần thưởng thức.

Trước đó, một dân mạng cũng hoảng hồn khi thấy sinh vật lạ ở phần vỏ bánh.

Tường San (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới