TRẺ » Đời sống trẻ

Chồng trổ tài nấu râu tôm với bầu cho vợ mới sinh: Người cười ngặt nghẽo, kẻ khuyên nên bỏ đi vì nguy hiểm

Chủ nhật, 24/05/2020 10:42

Chẳng thạo việc nấu nướng thế nhưng ông chồng vẫn xắn tay vào bếp chuẩn bị đồ ăn cho vợ mới sinh nhưng nhìn thành phẩm nhiều người không nhịn được cười.

Một người vợ trẻ khoe thành quả nấu ăn của chồng mình trên một diễn đàn và viết: "Em mới đẻ, chồng em nấu món canh bí đầu tôm cho em ăn. Hắn bảo ăn như này cho nhiều canxi các cụ ngày xưa toàn nấu như này đấy. Râu tôm nó cứ cắm vào mồm em.

Edit: Hắn lười không xay đầu tôm lọc nước nấu canh như em làm mà bỏ vào nồi nấu luôn còn thịt tôm hắn rim cho em ăn rồi cả nhà ạ. Lúc bê nồi canh vào em cười không nhặt được mồm. Em hỏi sao nấu như này ăn kiểu gì thì hắn chữa là ăn này cho nhiều canxi đó".

Món canh đầu tôm nấu với bầu của ông chồng đoảng khiến cô vợ cười không nhặt được mồm.

Cận cảnh món canh râu tôm với bầu của người chồng.

Tôm vốn là một thực phẩm tốt cho phụ nữ sau sinh. Thế nhưng, nhìn món canh bầu bào sợ nát vụn lẫn trong nồi đầu tôm thì có lẽ chẳng ai nuốt nổi. Nhìn nồi canh của ông chồng nhiều người không nhịn được cười. Bên cạnh đó, cũng có người khuyên nên đổ đi vì không có chất canxi mà lại không tốt cho bà mẹ sau sinh:

- Đầu tôm không có can xi bạn nhé, vỏ tôm thành phần như tóc, bạn không tiêu hóa được đâu. Ăn như nào thì ra như thế.

- Đầu tôm không chứa canxi nha. Mà còn nhiều vi khuẩn nữa. Không rửa sạch để người mới sinh ăn không tốt đâu.

- Canxi nó nằm trong thịt tôm rồi nên tốt nhất cứ đổ nồi canh đi cho đỡ đau mồm....

Trước lời khuyên của dân mạng, cô vợ chia sẻ rằng mình chỉ ăn nước còn râu tôm và bầu bỏ lại.

Thiên Thanh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới