TRẺ » Đời sống trẻ

Công thức làm thịt gà bọc khoai tây chiên giòn - món ngon vào dịp Tết cho trẻ con

Chủ nhật, 07/02/2021 06:21

Ăn thịt gà luộc sẽ dễ bị chán nên một 'mẹ đảm' đã bật mí làm món thịt gà khoai tây chiên giòn cho các con.

Nguyên liệu

150g thịt gà, bỏ da, cắt thành miếng nhỏ

2 củ khoai tây nhỏ, gọt vỏ, rửa sạch

30g bột mỳ

40ml sữa tươi

1/4 thìa cà phê hạt tiêu

1/2 thìa cà phê muối

1/4 thìa cà phê nước ép hành tây

Dầu ăn

Nguyên liệu làm làm thịt gà bọc khoai tây chiên giòn.

Cách làm

- Khoai tây nạo thành những sợi mỏng.

- Cho thịt gà trộn với bột mỳ và sữa tươi cùng các gia vị.

- Lấy một miếng thịt gà, sau đó cho các sợi khoai tây bao ra phía bên ngoài miếng thịt.

- Dầu ăn đun tới khi nóng, thả các miếng thịt gà được bọc khoai tây vào (nên chiên ngập dầu nhé mọi người). Chiên tới khi vàng giòn hai mặt thì cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

- Món này không nên để lâu vì ăn sẽ mất giòn.

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới