TRẺ » Đời sống trẻ

Thảm họa làm bánh mùa dịch: Nhìn một lượt dân mạng lắc đầu khuyên thà oder ngoài tiệm còn hơn

Thứ tư, 15/04/2020 10:16

Thành phẩm sau khi hoàn thiện của các 'mợ đoảng' dưới đây khiến dân tình phải lắc đầu ngao ngán.

Trong khoảng thời gian cách ly xã hội, có thời gian rảnh nên nhiều chị em trổ tài làm bánh. Bỏ không ít tiền để mua nguyên liệu, dụng cụ làm bánh nhưng không phải ai cũng thành công. Nhìn thành quả của những "mợ đoảng" dưới đây, dân mạng phải ngao ngán và khuyên thà bỏ tiền oder vừa rẻ hơn lại đỡ tốn công:

Làm bánh mùa dịch Covid-19: Bánh mì than tre sau khi ra lò.

Món bánh rán có tạo hình ngộ nghĩnh cho bé.

Món quẩy của mợ đoảng.

Bánh dứa ngoài hàng khi chị tôi làm.

Kem dừa vợ làm, chồng dùng dao chặt còn bị mẻ.

Chả hiểu sao bánh bao sau khi hấp lại thành ra như thế này.

Món bánh "tan nát cõi lòng" khi còn ở trên chảo rán.

Chính chủ: "Làm bánh khoai như này đã mở hàng đươc chưa mọi người?"

Còn đây là bánh gì thì có lẽ chỉ người làm mới biết được.

Há cảo trên mạng và thực tế khi bắt tay làm.

Khi hội gái đoảng rủ nhau làm bánh mừng sinh nhật

Tường San (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới