Lan Ngọc chia sẻ, thật ra “xơi” kiwi đơn giản lắm. Chỉ cần cắt đôi, dùng thìa múc và thưởng thức thôi. Cô nàng còn tiết lộ mỗi sáng trước khi đi quay hay chụp hình, Lan Ngọc đều “xơi” một quả Zespri Kiwi mát lạnh. Không những thế, “mọt kiwi" Ninh Dương Lan Ngọc còn siêng năng tìm kiếm các cách ăn kiwi để làm phong phú thêm bữa ăn hàng ngày.
Là con gái, Lan Ngọc cực kỳ yêu thích món sinh tố kiwi vì kiwi là giải pháp tốt nhất vừa ngon miệng vừa giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Đối với những lúc Ngọc cần giữ dáng cho vai diễn thì một ly sinh tố Zespri Kiwi đầy màu sắc nhiệt đới mỗi buổi sáng sau khi tập thể dục để đảm bảo đủ vitamin C và nhiều chất dinh dưỡng khác cho cả ngày làm việc năng động. Mỗi sáng dành cho 15 phút, cắt đôi 2 quả kiwi Zespri, 1 ít sữa không béo, một quả chuối và một thìa mật ong xay nhuyễn với đá nhỏ là dễ dàng thưởng thức.
Dạo gần đây, Lan Ngoc vừa tìm được công thức làm Panna Cotta kiwi siêu ngon. Cuối tuần có dịp là Ngọc hay làm món này “chiêu đãi” bạn bè đến nhà chơi lắm. Ngoài ra, Lan Ngọc đang “luyện” thêm một số bí kíp các món ăn chính từ kiwi trứ danh của New Zealand… Cô nàng thường xuyên cập nhận cho fan thông tin về kiwi trên Facebook của mình.
Lan Ngọc còn khoe cô nàng ghi chép một vài thông tin dinh dưỡng quan trọng có trong Kiwi Zespri và dán hẳn lên cửa tủ lạnh để luôn ghi nhớ!
Zespri Kiwi là nguồn cung cấp Vitamin C dồi dào. Khoa học cho thấy trong 100g Zespri Kiwi SunGold chứa lượng Vitamin C gấp 3 lần cam cùng trọng lượng, 100g Zespri kiwi Green chứa gấp đôi lượng vitamin C trong quả cam. Chỉ cần 1 quả Zespri Kiwi mỗi sáng, Lan Ngọc đã có 100% lượng Vitamin C mà cơ thể cần trong một ngày. Trong kiwi Zespri còn có rất nhiều chất dinh dưỡng (Kiwi vàng gấp 10 lần quả táo; Kiwi xanh gấp 6 lần quả táo). Ngoài ra các chất chống oxy hóa giúp làn da thêm đẹp luôn có trong những quả kiwi Zespri đạt chuẩn New Zealand.
Trong quả kiwi xanh có Enzyme đặc biệt: Actinidin giúp dễ dàng phá vỡ liên kết của protein khó tiêu trong thức ăn, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa. Kiwi Zespri xanh còn là nguồn chất xơ (gấp đôi quả thơm cùng trọng lượng), bao gồm cả dạng hòa tan và không hòa tan, nếu ăn cả 2 loại chất xơ này trong các bữa ăn hàng ngày sẽ góp phần làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Zespri Kiwi có nguồn gốc từ New Zealand nên Lan Ngọc cực kỳ an tâm về tính an toàn của sản phẩm. Zespri kiwi còn đặc biệt ở hệ thống Zespri® độc quyền trên toàn thế giới để đồng nhất chất lượng sản phẩm, bao gồm việc không sử dụng đột biến gen và khuyến khích sử dụng các phương pháp tự nhiên để kiểm soát sâu bệnh và cỏ dại.
Cách làm Panna Cotta với Zespri Kiwi 3 lòng đỏ trứng 250g kem đánh trứng 90g đường 27g gelatin 1 lát chanh Phần Panna Kem đánh trứng và đường nấu sôi nhẹ rồi nhấc xuống. Cho gelatin vào hỗn hợp khuấy tan. Cho lòng đỏ trứng vào, đánh bông lên, để nguội. Cho phần Panna vào 3/4 ly để lạnh. Phần Zespri Kiwi phủ: Bước 1: Zespri Kiwi rửa sạch, lấy phần thịt cắt lát. Bước 2: Xay mịn một phần Kiwi, sau đó hòa tan với nước đường và gelatin. Bước 3: Dùng ly chứa hỗn hợp Panna để lạnh, để kiwi tươi lên, cho hỗn hợp Kiwi xay mịn, gelatin và nước đường vào cho đến khi đầy ly và để lạnh. |