Vào năm 2012, Tăng Thanh Hà lên xe hoa với doanh nhân Louis Nguyễn. Sau khi kết hôn, nàng ngọc nữ màn ảnh Việt đã rút khỏi showbiz, dành thời gian chăm sóc gia đình, phụ giúp công việc kinh doanh cho ông xã. Cô và chồng có cuộc sống hạnh phúc bên 3 nhóc tì đủ nếp đủ tẻ.
Tối 5/11, vợ chồng Louis Nguyễn - Tăng Thanh Hà đã tổ chức tiệc kỉ niệm 10 năm ngày cưới. Không gian tiệc được trang trí đậm chất thiên nhiên mang đến cảm giác tươi trẻ sảng khoái nhưng không kém phần sang trọng, nhuộm màu cổ tích trong không gian biệt thự triệu đô. Trong buổi tiệc, Louis Nguyễn bảnh bao với bộ vest đen, còn Hà Tăng một lần nữa hóa cô dâu tinh khôi với chiếc đầm trắng trễ vai quyến rũ. Cặp đôi còn đọc lại lời thề non hẹn biển năm và không giấu xúc động khi nhìn lại chặng đường bên nhau tròn một thế kỉ.
Không gian tiệc kỉ niệm 10 năm ngày cưới của Hà Tăng.
Hà Tăng bên hội bạn thân thiết của mình.
Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn đọc lời thể non hẹn biển trước khách mời.
Bên cạnh đó, thực đơn tiệc kỉ niệm cưới Hà Tăng - Louis Nguyễn với toàn "sơn hào hải vị", chuẩn phong cách thượng lưu cũng gây ấn tượng mạnh. Menu gồm có: Đậu nành Nhật hấp muối, bánh tart cá ngừ vây xanh, khoai lang cá tuyết chiên giòn, trái cây thạch tào bẹ, bào ngư hấp xốt gan. Tiếp theo là món Lươn Nhật nướng, gan ngỗng Pháp, sốt nấm truffle, Cá răng ướp đậu tương, nấm Đà Lạt, thăn bò ngoại Wagyu AS, trứng cá tầm oscietre, rau Đà Lạt. Tiếp đó là cơm với loạt nguyên liệu gồm: Trứng cầu gai, bào ngư hấp, vây cá bơn, cá mặt quỷ, trứng cá hồi, lươn Nhật nướng, sò điệp. Cuối cùng là món tráng miệng với dưa lưới Nhật. Ai nấy xuýt xoa vì sự tinh tế và đầu tư chuẩn hào môn danh giá của Hà Tăng từ trang trí không gian đến cả cách chọn món cho tiệc của mình.
Thực đơn món ăn trong tiệc kỉ niệm 10 năm ngày cưới của Hà Tăng gây choáng vì độ xa hoa và đẳng cấp.