SAO » Chuyện làng sao

Trải nghiệm tuyệt vời tại chuỗi Đại tiệc Pháp Pure Gourmet Dienner

Thứ hai, 24/12/2012 09:09

(Ngoisao.vn) - Chuỗi đại tiệc Pháp đẳng cấp Pure Gourmet Dinner đã đến với giới sành ẩm thực Việt Nam vào đúng dịp Giáng sinh năm nay, đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những người yêu văn hóa Pháp nói chung và ẩm thực Pháp nói riêng.

Pure Gourmet Dinner bao gồm 3 bữa tiệc được diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21/12/2012. Đây là cơ hội trao đổi văn hóa tuyệt vời dành cho những thực khách từ nhiều lĩnh vực hội ngộ. Pure  Gourmet Dinner được sáng tạo dưới sự tài hoa của “phù thủy ẩm thực” Eric Danger – bếp trưởng  của lâu đài Chanteloup danh giá của nước Pháp. Từ những sự chọn lựa chọn gắt gao về nguyên  liệu thuần khiết cùng sự chọn lực dòng cognac tuyệt hảo đi kèm món ăn, bếp trưởng Eric thật sự  đã làm nức lòng các vị thực khách trong ba đêm tiệc. 

Pure Gourmet Dinner bắt đầu cuộc hành trình của mình đến với giới nghệ sĩ tại Bảo tàng Mỹ  thuật thành phố Hồ Chí Minh vào đêm 19/12/2012. Đặc biệt, đêm tiệc còn trở nên đặc sắc hơn  với giọng ca của nữ danh ca hải ngoại Ý Lan cùng hai vị huấn luyện viên The Voice: Hồ Ngọc  Hà và Đàm Vĩnh Hưng. 

Khung cảnh rực rỡ của đêm tiệc khai màn Pure Gourmet Dinner 

Hồ Ngọc Hà trong sắc đỏ Giáng sinh

  Đàm Vĩnh Hưng khuấy động với các ca khúc Giáng sinh 

Ý Lan mặn mà tuổi ngũ tuần 

Đầu bếp Eric Danger (ngoài cùng bên phải) – chủ nhân của những công thức ẩm thực Pure  Gourmet Dinner 

Chuỗi đại tiệc tiếp tục đêm thứ hai đã đến với giới doanh nhân Việt Nam vào đêm 20/12/2012  tại lâu đài Tajmasago tráng lệ. Pure Gourmet Dinner đã làm hài lòng những thực khách khó tính  bằng sự hài hòa giữa món ăn và các loại rượu dùng kèm. Đêm tiệc tại lâu đài Tajmasago cũng  không kém phần thú vị với những giọng ca đến từ cuộc thi The Voice: Dũng Hà, Thùy Linh và  Hương Tràm. 

Đầu bếp Eric Danger bên bàn tiệc trước giờ đón khách 

Khung cảnh Tajmasago tráng lệ 

Hương Tràm bùng nổ với các bản ballad 

Thùy Linh nồng nàn với các bản jazz 

Dũng Hà lịch lãm 

Đêm tiệc thứ ba ngày 21/12/2012 tại 1960 Presidential Club là đêm tiệc được trông đợi nhất. Đây  là lần đầu tiên, các tổng biên tập của các tạp chí hàng đầu Việt Nam hội ngộ, cùng nhau thưởng  thức ẩm thực trong không khí Giáng sinh thân mật mang phong cách Pháp. Các khách mời đã có  những trao đổi thân tình, không chỉ còn là những câu chuyện về công việc, mà còn là những câu  chuyện đời thường về gia đình và cuộc sống. 

Khung cảnh tráng lệ lãng mạn tại 1960 Presidential Club 

Đầu bếp Eric Danger cùng các thực khách 

Cách trang trí phong cách Pháp bắt mắt tại buổi tiệc 

Ánh nến lung linh tại đêm tiệc 

Các thực khách trong đêm tiệc trò chuyện thân tìn

Chuỗi đại tiệc Pure Gourmet Dinner đã khép lại nhưng chắc hẳn những người yêu nước Pháp nói  chung và ẩm thực nói riêng sẽ luôn nhớ đến và chờ đợi chuỗi đại tiệc quay trở lại Việt Nam, sáng  tạo hơn, độc đáo hơn nhưng vẫn đậm chất tinh túy.

PGD