Đây là đêm đầu tiên trong chuỗi đại tiệc ẩm thực mang đậm phong cách Pháp. Các nghệ sĩ Việt đã có dịp trải nghiệm một đêm tiệc Giáng sinh sớm đúng tinh thần văn hóa của xứ lục lăng. Thực đơn đặc biệt gồm các món ăn hảo hạng của nước Pháp do chính tay bếp trưởng lâu đài Chanteloup – Eric Danger chế biến, hòa quyện cùng hương vị của dòng rượu cognac sang trọng Martell. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của danh ca hải ngoại Ý Lan, đánh dấu chuyến trở về thăm quê nhà của nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào.
Cùng ngắm dàn mỹ nhân Việt và các nghệ sĩ khoe sắc trong đêm tiệc ấn tượng này:
Hai đêm tiệc tiếp theo sẽ lần lượt diễn ra vào đêm 20 và 21/12 tại không gian sang trọng bậc nhất của lâu đài Tajmasago và 1960 Presidential Club, với sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt. |