Củ cải trắng: Có khả năng ức chế melanin và ngăn chặn sự lắng đọng lipofuscin (các vết đồi mồi trên mặt và mu bàn tay; làm hao hụt lượng collagen và elastin khiến da dễ nhăn nheo).
Hạt đậu: Giữ ẩm cho da.
Cà rốt: Có tác dụng giải độc.
Nấm: Có tác dụng chống lão hóa.
Khoai lang: Giúp giảm mỡ dưới da.
Mướp: Giúp ngăn ngừa nếp nhăn.
Rau giá: Ngăn ngừa tàn nhang và các đốm đen.
Măng tây: Chống lão hóa, chống oxy hóa.
Bí xanh: Giúp da hồng hào và làn da trắng sáng.
Dưa chuột: Làm sạch và làm trắng da, loại bỏ cháy nắng và tàn nhang, đồng thời làm giảm dị ứng da.