Cách tốt nhất để bảo vệ mình không bị dị ứng là trang bị cho cơ thể các chất chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch. Do đó, thường xuyên làm sạch, loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể là điều bạn cần phải làm ngay hôm nay.
Nếu bạn thuộc nhóm người dễ bị dị ứng, hãy chuẩn bị công thức dưới đây, tiêu thụ nó hằng ngày sẽ ngăn ngừa và làm giảm các triệu chứng dị ứng.
Thành phần
– 3cm gừng tươi.
– 2 trái chanh .
– 2 trái dưa leo.
– 1 chén nước.
Thực hiện
Gừng, chanh, dưa leo rửa sạch, gọt vỏ. Cho toàn bộ vào máy ép (hoặc máy xay sinh tố), lượng nước thu được hãy uống liền sau đó.
Để phát huy công dụng tối đa, bạn có thể thực hiện 2-3 lần công thức trên mỗi ngày.
Ngoài ra, hãy thêm vài lá bạc hà để thưởng thức.