ĐIỂM ĐẾN
Địa danh đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh chỉ cách Hà Nội 100km: Có gì bên trong mà du khách mê trekking thích khám phá?
Tại sao salad dưa chuột của nhà hàng lại ngon đến vậy? Đầu bếp tiết lộ: đừng cho 2 gia vị này, dưa chuột sẽ giòn và ngon
Dạy bạn cách làm cánh gà mềm và siêu ngon, không thua kém nhà hàng cao cấp
Dù bạn nấu sườn heo theo cách nào, hãy nhớ đừng chần trực tiếp, để tôi hướng dẫn bạn cách làm đúng nhé
Cách nấu súp đậu xanh 'đúng đắn nhất', chỉ mất 10 phút là xong. Vừa bổ dưỡng vừa thơm ngon, còn ngon hơn cả đồ uống.
Khi xào mướp không thể cho trực tiếp vào nồi. Đây là một mẹo nhỏ. Mướp sẽ có màu xanh như ngọc lục bảo, tươi và không đen
Đây là 3 thành phố 'sống chậm' tuyệt vời nhất Việt Nam! Chí ít, bạn cũng nên đến 1 lần để 'chữa lành'
Loại cá đặc sản đang vào mùa, bé hơn đầu đũa nhưng có giá 200.000 đồng/kg, đem làm chả 'ngon nuốt lưỡi'
Tại sao nên cho chuối vào khi nấu cơm? Sau khi tìm hiểu về nó, hầu hết mọi người đều muốn thử
Khi hấp bánh bao, nhiều người không biết nên dùng nước lạnh hay nước nóng, bảo sao bánh không tươi và mềm
Miến xào với thịt băm, sợi miến trong vắt, không dính tay, không dính chảo chỉ bằng 2 mẹo đơn giản
Cách làm món tôm rang thịt lạ mà quen, đậm đà hao cơm
Làm gì nếu thịt nạc xào luôn bại dai và cứng? Dạy cho bạn bí quyết của nhà hàng, nó mềm và ngon nhưng không dai
Cách làm nước sốt chua ngọt? Hãy ghi nhớ tỷ lệ vàng “54321” và làm theo các bước sau để đạt được thành công chỉ trong một lần
Cách làm món gà sốt hành lá cực thơm ngon mà đơn giản
Khi nấu ngô, việc cho nước trực tiếp vào đun sôi là không chuyên nghiệp. Thêm hai bước nữa để ngô mềm, nếp, ngọt, đẹp và ngon
Màu vàng xôi xéo được làm từ gì? Cách làm xôi xéo vàng ươm chuẩn vị Hà Nội
Khi hấp cá nhớ đừng cho muối vào trước để mình hướng dẫn bạn cách làm đúng nhé. Cá sẽ ngon và không tanh
Món gà không luộc hay chiên, nhưng giữ lại hoàn toàn dinh dưỡng của gà, rất hợp cho trẻ nhỏ
Cách nấu món cá phi lê sốt mềm mịn cực đơn giản và dễ làm, ăn với cơm rất hợp
Khi xào khoai tây, đừng cho thứ này vào nấu cùng, bởi nó sẽ phá huỷ dinh dưỡng và gây khó tiêu
Cho thịt lợn vào chai nước khoáng nó sẽ biến thành món giò thơm ngon trong 12 giờ. Đây là cách làm rất mới lạ để thử
Khi rang đậu phộng, đừng chỉ thêm dầu, đầu bếp sẽ dạy bạn mẹo nữa để đậu phộng giòn mà không bị ẩm trong thời gian dài
Hướng dẫn cách làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh đậm đà, cực trôi cơm
Khi nấu đậu đỏ, bạn nhớ đừng nấu trực tiếp trong nồi. Đầu bếp quốc tiệc chỉ mẹo thêm bước này, trong 5 phút đậu sẽ mềm
Làm sao để rau muống xào được xanh mướt, bóng ngon mà không bị thâm đen? Đây là bí quyết từ đầu bếp
Sườn xào chua ngọt nếu nấu luôn sẽ bị dai, làm thêm bước này thịt mềm, trẻ nhỏ và người già đều thích
Việt Nam chính thức có thêm 1 điểm du lịch 'chữa lành' chỉ cách trung tâm Hà Nội 60km, 98% là đồng bào người Dao
Vốn dĩ nó là “tổ yến” của người nghèo, nhiều người vứt bỏ vì cho là bẩn, nhưng lại rất giàu collagen, giúp da dẻ hồng hào, thanh tú
1
2
3
...
»
SAO
THỜI TRANG
PHIM NHẠC
NAM GIỚI
NỮ GIỚI
LÀM ĐẸP
SỨC KHỎE
NHÀ
ĐIỂM ĐẾN
TRẺ
CÔNG NGHỆ
TIN TỨC