Nước cam
Là một trong những nguồn cung cấp chất xơ từ rau quả tốt nhất, nước cam có khả năng kích thích nhu động ruột, làm sạch đường tiêu hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình loại bỏ thất thải ra bên ngoài. Bên cạnh đó, nước cam còn cung cấp thêm nhiều vitamin C và các dưỡng chất quý giá khác cho cơ thể.
Nước ép lựu
Đây là một trong những loại nước ép giàu dưỡng chất nhất. Nhờ hàm lượng chất chống ô-xy hóa dồi dào, nước ép lựu rất tốt cho da và tóc. Chúng giúp hạn chế những tác hại do các gốc tự do gây ra trong cơ thể và phòng ngừa bệnh ung thư.
Nước ép cà chua
Nước ép cà chua là lựa chọn tốt cho những người bị cao huyết áp. Chúng có khả năng giữ cho mức huyết áp trong cơ thể luôn ổn định nhờ vào hàm lượng beta-caortene và lycopene cùng với nhiều loại vitamin thiết yếu khác. Đây cũng là loại rau nổi tiếng về tác dụng củng cố sự khỏe mạnh cho hệ miễn dịch.
Nước ép Táo
Nước ép Táo rất thơm ngon và chứa một số vitamin, nhiều nhất là vitamin C. Một ly 160ml cung cấp 61 cal và gần 50% nhu cầu bổ sung dưỡng chất hằng ngày ở nhóm tuổi 19 - 50.
Tuy nhiên, so với những loại nước ép trái cây khác, nước ép Táo có ít vitamin và khoáng chất hơn.
Nước ép dứa
Công dụng lợi tiểu của nước ép thơm sẽ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng đầy bụng, khó tiêu.