SỨC KHỎE » Chăm sóc sức khỏe

Đừng khóc khi phát hiện bị ung thư, có tiền phải ăn 4 thứ nữa, tế bào ung thư có thể sẽ âm thầm tránh xa bạn

Thứ hai, 15/08/2022 06:26

Tế bào ung thư hay “ghét” 4 loại thực phẩm này, ăn nhiều hơn có thể ngăn ngừa ung thư, vừa giúp ích cho sức khỏe.

Hạt dẻ

Hạt dẻ là thực phẩm phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, chứa nhiều vitamin C và nguyên tố vi lượng selen, hai chất này có tác dụng ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư. Vì vậy, đừng khóc khi phát hiện bị ung thư, và hãy ăn thêm hạt dẻ nếu có tiền, tế bào ung thư có thể sẽ âm thầm tránh xa bạn.

Tỏi đen

Tỏi đen có chứa nhiều selen và allicin, có thể giúp cơ thể con người bài tiết chất độc và rác thải một cách hiệu quả, đồng thời giúp chúng ta ngăn ngừa và chống lại bệnh ung thư. Do đó, đừng khóc khi phát hiện bị ung thư, và hãy ăn tỏi đen nhiều hơn nếu có tiền, tế bào ung thư có thể sẽ âm thầm tránh xa bạn.

Súp lơ trắng

Súp lơ trắng là loại thực phẩm mà mọi người thường ăn, giá trị dinh dưỡng của nó rất cao. Súp lơ có chứa chất dị nhân, có thể giúp giảm lượng estrogen trong cơ thể người và ngăn ngừa ung thư vú. Thứ hai, súp lơ còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như xenlulo, vitamin C, caroten,… khiến ai cũng mong muốn được ăn nhiều hơn.

Hạnh nhân

Hạnh nhân là loại hạt thông dụng trong cuộc sống, có giá trị dinh dưỡng cao và rất giàu caroten, một chất chống oxy hóa. Vì vậy, hạnh nhân có tác dụng chống oxy hóa, ngăn chặn các gốc tự do xâm nhập vào tế bào, có tác dụng phòng chống các khối u. Do đó, ai cũng có thể mong muốn được ăn nhiều hạt hạnh nhân hơn trong đời, và các tế bào ung thư có thể sẽ lặng lẽ tránh xa bạn.

T. Tâm (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới