SỨC KHỎE » Chăm sóc sức khỏe

Kinh khủng! Đừng ăn phần này của thịt gà, vịt, cá, thịt, tôm! Có thể bị đầu độc hoặc bị chết

Thứ tư, 03/06/2020 22:12

Có một số loại thịt được ăn như: gà, vịt, cá, thịt, tôm. Đừng ăn những phần này. Bởi có thể chứa độc tố và ký sinh trùng nhất!

Nhiều người coi mông gà là ngon. Mông gà thường được gọi là phao câu và đuôi gà, nghĩa là, miếng mỡ hình tam giác phía trên hậu môn. Nhiều người thích ăn phần này.

Nhưng trên thực tế, có rất nhiều vi khuẩn và mầm bệnh trong mông gà, và một trong số sẽ không bị giết chết ngay cả khi được nấu chín.

Có hai loại tuyến ở mông gà và túi siêu âm. Loại trước sẽ làm nhiễm bẩn chất lượng của gà. Loại thứ hai thường chứa nhiều mầm bệnh và chất thải trao đổi chất. Ngay cả khi chúng được nấu chín, cũng sẽ không bị chết, vì vậy khi giết mổ hãy loại bỏ chúng.

Không nên ăn phao câu gà

Cổ vịt

Cổ vịt là món ngon mà nhiều người thích. Tuy nhiên, có tin đồn trên Internet rằng có rất nhiều bạch huyết trên cổ vịt và không thể ăn nó.

Theo các chuyên gia, các hàng mô mà chúng ta thường thấy trên cổ vịt giống như hạt đậu nành không phải là bạch huyết.

Bởi vì mô bạch huyết của gia cầm đã bị thoái hóa, nó chỉ được tìm thấy ở đùi hoặc nách. Và kích thước như "hạt đậu", trên thực tế, là "tuyến ngực" của con vịt.

Tuyến ức cũng là một cơ quan miễn dịch của chim. Nếu vịt bị viêm hoặc bị bệnh, tuyến ức sẽ phồng to để chống lại vi khuẩn và virus. Vì vậy, tốt nhất là không nên ăn!

Các chuyên gia cho biết tuyến ức của vịt có liên quan đến bã nhờn, vì vậy khi ăn cổ vịt, da bên ngoài cổ vịt và "hạt đậu nành" trong da tốt nhất không nên ăn.

Mật cá

Một số người nói rằng ăn mật cá có thể chữa huyết áp cao, viêm phế quản mãn tính và các bệnh về mắt.

Nhưng điều họ không biết là nó không những không chữa được bệnh mà còn bị nhiễm độc hoặc thậm chí gây nguy hiểm! Một con cá ba hoặc bốn cân, mật của nó có thể hạ gục một người đàn ông mạnh mẽ!

Các chuyên gia nhắc nhở rằng không chỉ mật cá trắm có thể gây mù, mà hầu hết mật cá đều có độc!

Ví dụ, mật cá bao gồm cá trắm cỏ, cá chép, cá chép bùn, cá trích, cá chép, cá chép bạc...

Vì vậy, khi mổ cá, hãy loại bỏ túi mật! Nếu nó vô tình bị vỡ, phải rửa sạch hoàn toàn!

Mật cá có thể gây mù

Thịt cổ heo

Một số người nói "toàn bộ cơ thể của lợn là kho báu", bạn có thể ăn bất kỳ phần nào.

Trên thực tế, không phải tất cả cơ thể của lợn là một kho báu. Từ quan điểm an toàn hoặc dinh dưỡng, một số bộ phận không nên ăn với số lượng lớn, chẳng hạn như thịt trên cổ lợn.

Thịt cổ lợn: Kể từ khi lò giết mổ lợn, máu bắt đầu từ cổ lợn, do đó thịt ở cổ bị tắc nghẽn và trông có máu.

Có các hạch bạch huyết quan trọng dưới cổ lợn, bao gồm các hạch bạch huyết bẩm sinh, các hạch bạch huyết tuyến mang tai và các trung tâm bạch huyết sau màng phổi. Trong số đó, có rất nhiều chất gây hại như vi khuẩn, vi rút, độc tố, vi sinh vật gây bệnh, v.v.

Đầu tôm

Nhiều người thích ăn đầu tôm, càng. Lý do họ đưa ra là: Tôm rất bổ dưỡng và ngon, đó là tinh chất của tôm!

Tuy nhiên, trên thực tế, đầu của tôm càng có thể có hai rủi ro: kim loại nặng và ký sinh trùng.

Đầu tôm có cấu trúc gọi là xoang màng ngoài tim, bao gồm dạ dày, gan, tim, một cặp tinh hoàn / buồng trứng, các tuyến xúc tu của cơ quan bài tiết và lỗ bàng quang và bài tiết.

Do đó, đầu tôm là nơi hấp thụ và tích lũy nhiều độc tố nhất, vì vậy đây cũng là nơi dễ tích tụ mầm bệnh và ký sinh trùng nhất, tốt nhất không nên ăn!

Cuối cùng, để nhắc nhở mọi người rằng vì sức khỏe của bạn, tốt nhất không nên ăn những phần như đã đề cập ở trên!

Hồ Yên (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)