Mật ong kết hợp với sữa
Mật ong có thể đóng những vai trò khác nhau khi kết hợp với các loại thực phẩm khác nhau. Chúng tôi khuyến nghị mọi người nên chọn sự kết hợp tốt nhất theo nhu cầu của riêng mình. Nếu dùng để bổ sung dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể thì nên trộn với sữa. Mật ong chứa hơn 180 chất, trong đó có nhiều chất tương tự như dịch cơ thể con người và có tác dụng bồi bổ cơ thể. Sữa rất giàu protein, nhiều loại axit amin, vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác. Tỷ lệ kali, phốt pho, canxi và các khoáng chất khác hợp lý, dễ dàng cho cơ thể hấp thụ.
Mật ong với trà xanh
Nếu dùng để hỗ trợ giảm cân thì nên kết hợp với trà xanh. Chất caffeine có trong trà xanh có thể thúc đẩy sự tiết dịch dạ dày và thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Và trà xanh rất giàu catechin, có tác dụng giảm mỡ bụng và giúp giảm cân. Đồng thời, mật ong có thể hỗ trợ tiêu hóa. Các thành phần khác nhau trong mật ong trắng nước có thể nuôi dưỡng đường tiêu hóa, thúc đẩy hơn nữa nhu động của đường tiêu hóa, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và hấp thu thức ăn trong đường tiêu hóa, đồng thời đẩy nhanh quá trình thải chất thải trong đường ruột, từ đó còn hỗ trợ hiệu quả giảm cân.
Mật ong với chanh
Nếu dùng để chăm sóc sắc đẹp thì nên dùng chanh. Mật ong rất giàu enzym hoạt tính, vitamin, chất chống oxy hóa và các thành phần khác phối hợp với nhau để tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể, thải chất thải ra khỏi cơ thể nhanh hơn, giúp làm sạch các gốc tự do dư thừa trong cơ thể và giúp duy trì độ đàn hồi của da, có khả năng chống lão hóa. Chanh rất giàu vitamin C, axit hữu cơ, axit xitric và các chất khác. Nó có tác dụng chống oxy hóa mạnh, có thể ức chế sắc tố và có tác dụng làm trắng da.
- Tag
- mật ong