Bệnh thoái hóa đốt sống cổ, vai, gáy mang lại rất nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày và công việc.
Để điều trị căn bệnh này có rất nhiều phương pháp, nhưng an toàn và hiệu quả hơn cả là sử dụng thực phẩm tự nhiên là mướp đắng + đậu xanh. Đậu xanh có tác dụng giảm sưng, giảm đau và là một thực phẩm rất tốt cho các bệnh nhân đau cổ, vai gáy. Cùng với đó, mướp đắng luôn được coi là một vị thuốc quý, đặc biệt với người bị chứng thoái hóa đốt sống. Món ăn này sẽ khiến chứng chóng mặt, tê tay, đau nhức biến mất nhanh chóng.
Mướp đắng kết hợp với đậu xanh, không quá 3 ngày chóng mặt và tê tay biến mất
Vậy sử dụng như thế nào? Hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 200 gram mướp đắng, 250 gram hạt đậu xanh, 250 gram thịt lợn nạc.
Cách thực hiện:
- Mướp đắng và thịt được rửa sạch và thái lát mỏng
- Đậu xanh được rửa sạch và luộc trong khoảng 30 phút.
- Sau đó, cho mướp đắng và thịt, gia vị vào đun trên lửa nhỏ khoảng 5 phút, sau đó thưởng thức.
Chúc các bạn ngon miệng và nhanh khỏi bệnh. Cố gắng ăn món này trong khoảng 3 ngày bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. Đừng quên giới thiệu món ăn cũng như bài thuốc quý này đến tất cả bạn bè và người thân nhé.