Vì vậy mọi người hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân, đưa chế độ chăm sóc sức khỏe vào từng li từng tí và kiên trì lâu dài thì cơ thể mới cường tráng, hạnh phúc. Hãy cùng xem thông tin ngày hôm nay.
Táo đỏ
Táo tàu đỏ (táo đỏ) có thể nói là thực phẩm tốt nhất để bổ khí, bổ huyết, phòng chống thiếu máu do thiếu sắt rất hiệu quả, chị em phụ nữ có thể uống vài viên trong kỳ kinh nguyệt để giảm hiệu quả các triệu chứng lạnh tay chân, đau bụng kinh, giải độc, làm đẹp và nâng cao thể lực.
Rau diếp (rau xà lách)
Vitamin A và C trong rau diếp có chức năng chống oxy hóa, có thể chống lại tác hại của các gốc tự do, làm chậm tốc độ tế bào cơ thể bị oxy hóa, giữ cho tế bào khỏe mạnh, làm chậm lão hóa, giải độc và nuôi dưỡng làn da, làm chậm lão hóa.
Trái dứa
Dứa hay còn gọi là quả thơm, có vị chua chua ngọt ngọt, nhiều nước, giàu chất dinh dưỡng, là thực phẩm được nhiều người ưa thích, ăn dứa thường xuyên có thể giảm mỡ máu, thông tắc mạch máu, thúc đẩy tiêu hóa và hấp thu, điều hòa ruột và dạ dày, bồi bổ cơ thể.