Táo
Táo là một trong những loại 'siêu thực phẩm' nên ăn trong mùa thu
Táo là một loại thực phẩm rất phổ biến và dễ sử dụng trong đời sống hàng ngày. Đây là loại quả rất bổ dưỡng cho sức khỏe và bạn nên ăn chúng trong mùa thu. Lợi ích cho sức khỏe của táo:
- Đầy đủ các chất chống oxy hóa.
- Nhiều chất xơ.
Lê
Lê là một loại quả có hương vị ngọt ngào và khiến rất nhiều người yêu thích. Nó cũng có thể mang lại hương vị tuyệt vời nếu được thêm vào trong một số món ăn. Lợi ích cho sức khỏe của lê:
- Rất giàu vitamin C.
- Giàu chất xơ.
Súp lơ
Súp lơ giúp các món ăn thực sự ngọt ngào và hấp dẫn. Đây là một trong những loại "siêu thực phẩm" nên ăn trong mùa thu. Lợi ích cho sức khỏe của súp lơ:
- Có các hợp chất giúp ngăn ngừa ung thư.
- Giúp giảm cholesterol.
- Nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời.
Bí đao
Bí đao là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và có thể lưu trữ được trong nhiều ngày. Lợi ích sức khỏe của bí đao gồm:
- Nhiều chất xơ.
- Nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất tuyệt vời cho cơ thể.
Bí đỏ
Một loại bí khác cũng rất tốt và nên ăn vào mùa thu là bí đỏ. Nó có thể giúp bạn làm bánh nướng, bánh ngọt tùy thích. Lợi ích cho sức khỏe của bí đỏ bao gồm:
- Giàu kali.
- Nguồn cung cấp vitamin B tuyệt vời cho cơ thể.
Khoai lang
Khoai lang là một loại củ có rất nhiều dưỡng chất cùng với hương vị thơm ngon. Đây là một trong những loại thực phẩm bạn nên sử dụng trong mùa thu. Lợi ích cho sức khỏe của khoai lang:
- Nguồn cung cấp vitamin A tuyệt vời.
- Nguồn cung cấp sắt tuyệt vời cho cơ thể.
- Chống viêm.