SỨC KHỎE » Chăm sóc sức khỏe

Sau khi mang thai, mẹ bầu nên ăn 4 thứ này càng nhiều càng tốt để tăng cường trí não và sinh con khỏe mạnh

Thứ bảy, 09/05/2020 21:06

Sau khi mang thai, các bà mẹ nên ăn càng nhiều 4 món này càng tốt để tăng cường trí não, thúc đẩy sự phát triển não bộ và sinh ra thai nhi khỏe mạnh!

Trứng cút

Mặc dù trứng cút nhỏ nhưng giá trị dinh dưỡng của chúng rất cao, rất giàu protein, lecithin, cephalin,... Những chất này có tác dụng tốt đối với sự phát triển não bộ của thai nhi. Sau khi mang thai, các bà mẹ ăn càng nhiều trứng chim cút càng tốt, điều này không chỉ có tác dụng giải tỏa thai nhi mà còn thúc đẩy sự phát triển não bộ của thai nhi.

Cá là một loại thịt phổ biến trong cuộc sống. Không chỉ là thịt tươi và mềm mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Cá rất giàu protein, canxi, DHA và các khoáng chất khác. Mẹ bầu ăn nhiều cá khi mang thai, không chỉ bổ sung dinh dưỡng cần thiết mà còn có tác dụng đối với sức khỏe não bộ của thai nhi, mà còn thúc đẩy sự phát triển não bộ của thai nhi.

Tổ yến

Yến sào là một chất bổ sung tự nhiên quý giá, mặc dù giá của nó khá đắt. Nhưng sau khi mang thai, các bà mẹ ăn một số tổ yến đúng cách, không chỉ giúp cải thiện khả năng miễn dịch và sức đề kháng của bà mẹ mang thai mà còn có tác dụng tăng cường trí não và thúc đẩy sự phát triển của não thai nhi. Tất cả đều tốt.

Trứng

Trứng là một thực phẩm dinh dưỡng cao phổ biến trong cuộc sống, vì trứng rất giàu protein, axit amin và lecithin. Sau khi mang thai, mẹ bầu duy trì ăn một hoặc hai quả trứng mỗi ngày, không chỉ bổ sung dinh dưỡng mà còn có tác dụng rất tốt cho sự phát triển não bộ của thai nhi.

Hồ Yên (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới