Nhưng táo vẫn có nhiều phương pháp ăn mới, chẳng hạn như táo hấp và bánh nướng xốp táo.
Táo hấp không chỉ ngon hơn mà còn tăng gấp đôi giá trị dinh dưỡng.
Trước hết, ăn táo hấp sẽ tốt hơn cho việc bảo vệ ruột và dạ dày, vì pectin của táo sẽ được làm mềm thông qua Allah, do đó làm giảm áp lực cho quá trình tiêu hóa của dạ dày, và giảm tác dụng gây nôn nao.
Thứ hai, ăn táo hấp có thể làm giảm lượng đường trong máu, trong quá trình hấp táo, bên trong táo sẽ sản sinh ra một lượng lớn polyphenol, có tác dụng hạ đường huyết và lipid máu. Táo hấp cũng có thể thanh nhiệt bên trong, nội nhiệt ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể, nếu không chú ý có thể bị khô miệng, sưng lợi, khó chịu, mất ngủ và các triệu chứng nghiêm trọng khác.
Nó có thể ngăn chặn hiệu quả nội nhiệt, và thông qua sự phối hợp của các vitamin khác nhau, nó có thể duy trì sức khỏe tốt hơn. Ăn táo hấp cũng có thể trị tiêu chảy, nguyên tắc là táo còn chứa nhiều pectin và các chất khác, có tác dụng làm giảm tiết dịch của đường ruột, từ đó giảm bớt táo bón và tiêu chảy.