Hầu hết mọi người chọn đi ăn ngoài hoặc nằm tại một nhà hàng. Có thể đắt hơn một chút khi gọi món, nhưng việc dùng bữa tại đây sẽ dễ dàng hơn nhiều.
Buffet là nơi nhiều người thích ăn hiện nay, giá cả nhìn chung không quá mắc. Nó chứa nhiều thành phần khác nhau và không có hạn chế về khẩu phần, đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của hầu hết mọi người. Bây giờ có gần như ba loại buffet, lẩu, nướng và hải sản. Hôm nay tôi chủ yếu nói về buffet hải sản mới nhất.
Dù buffet hải sản có đắt hơn bình thường một chút nhưng nhìn chung vẫn ổn. Rốt cuộc, nó có rất nhiều vị ngọt, và nó thường không ngon. Giống như ăn buffet thông thường, thực ra ăn buffet hải sản cũng cần có những kỹ năng nhất định, đúng vậy, đi ăn buffet hải sản mà không ăn 3 loại hải sản này thì người phục vụ sẽ biết ngay bạn là “chuyên gia”.
1. Hải sản nướng phô mai
Điều này là phổ biến hơn trong các nhà hàng. Trông ngon và cũng ngon nữa. Nhiều người thích ăn phô mai không thể cưỡng lại sự cám dỗ của nó, nhưng không nên ăn nhiều. Phô mai có quá nhiều calo, ăn một chút đã thấy no.
2. Sushi hải sản
Sushi cũng là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng vì đang ở nhà hàng hải sản nên ăn ít lại, có thời gian ăn sushi sau. Nếu bạn ăn món này trước, bạn sẽ thấy rằng chưa kịp chính thức bắt đầu ăn, đã cảm thấy no.
3. Hải sản chiên
Tại sao bạn nói rằng thứ này không được khuyến khích để ăn? Vì hải sản thường được ăn mà không cần chiên, loại hải sản này che giấu vị của riêng nó, nên chỉ những loại kém tươi mới được chiên ngập dầu, mục đích là để tiết kiệm chi phí.