TIN TỨC » Kiến thức

Khi ăn buffet hải sản: Người thông minh không bao giờ ăn 4 loại hải sản này, tưởng hấp dẫn nhưng thực chất lại thiệt đơn thiệt kép

Thứ hai, 25/11/2024 21:47

Ngày nay, nhiều người thích ăn buffet khi đi ăn ngoài. Mặc dù giá cao hơn một chút so với các nhà hàng thông thường nhưng việc ăn uống không giới hạn, nguyên liệu không giới hạn và các món ăn phong phú, đa dạng rất hấp dẫn.

Đặc biệt buffet hải sản còn thú vị hơn nữa. Bạn có thể thưởng thức những món hải sản thường đắt đỏ ở đây.

Như người ta thường nói: “Cái bạn mua không phải là cái bạn bán”. Câu này được kiểm chứng một cách hoàn hảo trong nhà hàng buffet hải sản. Nhà hàng không chỉ kiểm tra khẩu vị của thực khách mà còn kiểm tra sự khôn ngoan của ông chủ. Làm thế nào để khiến khách hàng vừa thưởng thức bữa ăn vừa giúp nhà hàng có lãi là bí quyết mà mọi ông chủ đều nên học hỏi.

Một số người cho rằng điểm lợi nhuận của buffet nằm ở kênh mua hàng. Cũng có một số người cho rằng tiệc buffet dựa vào số tiền trung bình để giành chiến thắng. Có người ăn nhiều, có người ăn ít và hầu hết mọi người không ăn nhiều.

Ngoài những lý do này, căng tin còn chăm chỉ chế biến các món ăn của mình. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 món hải sản tự phục vụ phổ biến, đều ngon nhưng lại dễ khiến người ta nhanh no hoặc uống quá nhiều nước. Hãy tiếp tục tìm kiếm.

Đầu tiên là sushi hải sản. Nhiều phụ nữ và trẻ em không thể cưỡng lại được món sushi hải sản như sushi cá hồi, sushi trứng cá muối, v.v. Những món sushi này không chỉ thể hiện hương vị đích thực của nguyên liệu mà còn khiến người ăn sushi vô tình ăn nhiều cơm trong khi thưởng thức cá tươi. Dù chỉ ăn một miếng sushi cũng đủ no bụng.

Tiếp theo là hải sản nướng phô mai. Những người trước đây không thích phô mai sẽ thay đổi quan điểm nhờ hải sản nướng phô mai. Nhiều người cho rằng cua nướng phô mai là món ngon được làm từ nguyên con cua nhưng thực tế không phải vậy. Phô mai bao phủ những phần nhỏ hải sản, giúp bạn no nhanh và tốn rất ít chi phí.

Thứ ba là hải sản chiên. Nhiều nhà hàng xử lý hải sản không đủ tươi bằng cách chiên và thường phủ một lớp bột dày trước khi chiên. Cũng giống như tôm chiên được bọc trong lớp bột dày, bạn sẽ có cảm giác béo ngậy và no chỉ sau vài miếng.

Cuối cùng là hải sản cay. Loại hải sản này hấp dẫn bởi hương vị đậm đà nhưng cũng khuyến khích mọi người uống nhiều nước, rượu và các loại đồ uống khác. Sau khi ăn vài đĩa, dạ dày sẽ có nhiều chất lỏng khiến con người nhanh chóng cảm thấy no.

Nói chung, khi thưởng thức buffet hải sản, tốt nhất nên chọn hấp hoặc luộc. Cách này bạn không chỉ có thể cảm nhận được độ ngon của hải sản mà còn vì độ tươi ngon cao, nên không thể nhầm lẫn với hải sản thật.

Minh Thanh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới