TIN TỨC » Kiến thức

Muốn làm cánh gà chiên giòn ngon, bạn hãy ghi nhớ 'một bước này' nhé, giòn bên ngoài, mềm bên trong là có thể tự làm tại nhà

Thứ ba, 03/05/2022 07:35

Khi chiên cánh gà, bạn đừng nên làm thông thường, hãy thêm một bước này thì đảm bảo cánh gà ngon giòn hết sảy.

Nhiều người thích ăn cánh gà chiên, nhưng nếu mua ở ngoài thì đương nhiên giá đắt hơn là bạn học cách làm ở nhà, vừa sạch sẽ lại tiết kiệm.

Nhưng nhiều người gặp phải một vấn đề đó là hương vị không ngon, không giòn và nhiều dầu mỡ. Thực tế muốn làm cánh gà ngon thì bạn vẫn cần chú ý đến các bước thao tác.

Trước hết chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu, nói chung cánh gà sau khi mua về làm sạch thì cần phải ướp. Đây là bước cần thiết dù là chiên hay rán nhằm khử mùi tanh, đậm đà hương vị hơn. Sau đó phủ bên ngoài một lớp tinh bột và vụn bánh mì rồi chiên.

Tuy nhiên, để thực sự giòn bên ngoài mềm bên trong, thì tinh bột và vụn bánh mì chưa đủ. Bạn cần phải phết thêm một lớp nước trứng bên ngoài, như vậy cánh gà chiên sẽ ngon hơn, giòn bên ngoài và mềm bên trong.

Mimi (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới