TIN TỨC » Kiến thức

Người thông minh mua ba phần thịt lợn này, rẻ và ngon. Người bán thịt: Tôi đã gặp một chuyên gia

Thứ hai, 18/05/2020 15:08

Thịt lợn là một loại thực phẩm phổ biến trên bàn ăn của chúng ta. Mỗi phần của con lợn đều có thể ăn được. Đặc biệt, có ba phần thịt lợn này là phù hợp nhất cho tiêu dùng gia đình? Chỉ những người rất có kinh nghiệm mới biết mua, không chỉ giá rẻ mà chất lượng thịt cũng rất ngon.

Phần đầu tiên: Chân trước thịt lợn

Bởi vì chuyển động của chân trước của lợn vẫn còn tương đối lớn, thịt mềm, béo và không có mỡ. Thịt chân trước thích hợp để luộc hoặc chiên, nướng.

Phần thứ hai: Thịt thăn

Thịt lợn được chia thành thăn lớn và thăn nhỏ. Thịt thăn nhỏ là miếng thịt mềm nhất trên con heo. Nó có thể được sử dụng để nấu súp và cũng có thể được sử dụng để làm nhiều loại thực phẩm phù hợp cho trẻ em.

Phần thứ ba: Nạc vai

Thịt nạc vai nằm ở vai trên của lợn. Vì lợn liên tục ngẩng đầu và cúi đầu xuống khi ăn thức ăn, hoạt động của phần thịt này là nhiều nhất nên thịt có vị thanh nhã, béo và nạc, không béo ngậy và không khô. Thịt nạc được pha với chất béo mượt. Kết cấu giống như hoa mận. Nó có vị rất mềm, thịt nạc vai đặc biệt thích hợp cho món thịt nướng hoặc chiên, xay nhỏ...

Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới