Phần đầu tiên: Chân trước thịt lợn
Bởi vì chuyển động của chân trước của lợn vẫn còn tương đối lớn, thịt mềm, béo và không có mỡ. Thịt chân trước thích hợp để luộc hoặc chiên, nướng.
Phần thứ hai: Thịt thăn
Thịt lợn được chia thành thăn lớn và thăn nhỏ. Thịt thăn nhỏ là miếng thịt mềm nhất trên con heo. Nó có thể được sử dụng để nấu súp và cũng có thể được sử dụng để làm nhiều loại thực phẩm phù hợp cho trẻ em.
Phần thứ ba: Nạc vai
Thịt nạc vai nằm ở vai trên của lợn. Vì lợn liên tục ngẩng đầu và cúi đầu xuống khi ăn thức ăn, hoạt động của phần thịt này là nhiều nhất nên thịt có vị thanh nhã, béo và nạc, không béo ngậy và không khô. Thịt nạc được pha với chất béo mượt. Kết cấu giống như hoa mận. Nó có vị rất mềm, thịt nạc vai đặc biệt thích hợp cho món thịt nướng hoặc chiên, xay nhỏ...