TIN TỨC » Kiến thức

Thanh cua nhưng không liên quan gì đến cua, chỉ bạn cách để tạo nên những thanh cua thơm ngon

Thứ hai, 04/09/2023 07:56

Nhiều người ăn thanh cua và bị chinh phục bởi độ thơm ngon của nó, nhưng không phải ai cũng biết những thanh cua này sản xuất như thế nào.

Thanh cua không liên quan gì đến cua

Trên YouTube, có một video lan truyền mở ra bí mật tạo ra thanh cua. Một khi bạn đã nhìn thấy những gì đằng sau cánh cửa đó, bạn sẽ không thể quên được. Nó mô tả nhà máy lớn nhất thế giới và quá trình sản xuất thanh cua từ bước đầu tiên.

Mới đây, một video lan truyền cho thấy cách làm những thanh cua thơm ngon.

Đó chỉ là thịt cá đông lạnh chứ không phải thịt cua chút nào. Màu sắc của loại thịt này là màu xám, được lấy từ loài cá minh thái Alaska.

Thịt đó sau đó được cho vào máy trộn, nghiền nát ở đó, sau đó được trộn với các thành phần khác như lòng trắng trứng và lúa mì. Và sau đó chất này được trộn lại một lần nữa.

Hỗn hợp đó tạo ra một chất giống như bột nhão. Sau đó được đưa vào một chiếc máy chỉ tạo ra một dải thịt lớn, sau đó được cắt thành dải để tạo ra kết cấu của thịt cua.

Sau đó, các mảnh của nó được bọc trong lớp vỏ màu cam giống màu cua hoặc tôm hùm, sau đó được bán dưới dạng thanh cua.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người kinh ngạc sau khi xem video này. Đây có thể thực sự phẩm ăn nhẹ của bạn.

Ánh Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới