Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có cách cắt, gọt hoa quả nhanh chóng và không gây xước hay mất đi nguồn vitamin.
Ớt ngọt
Một cách dễ dàng để thoát khỏi tất cả những hạt bên trong.
Dưa hấu
Với chiếc bát sâu có thể cắt nhanh làm đẹp gọn nhẹ.
Khoai tây
Khoai tây sau khi luộc chín, bỏ vào nước đá vài phút, phần vỏ có thể dễ dàng loại bỏ bằng tay.
Củ hành
Để nhanh chóng loại bỏ các lớp vỏ bên ngoài.
Cherry, ô liu và quả cà chua...
Đặt giữ các khay, giữ cho quả đúng vị trí - và trong đường cắt ban đã tách đôi được hoàn toàn.
Ớt
Để bóc lớp vỏ dễ dàng, có thể dùng dầu ô liu bôi lớp vỏ rồi cho vào lò vi sóng làm nóng sau đó bóc.
Trái cây họ cam, quýt
Bất cứ trái cây họ cam quýt có thể được chia thành nhiều phần bằng phương pháp này.
Bí đao
Cách an toàn nhất và nhanh nhất để làm sạch vỏ bí đao.