ĐIỂM ĐẾN
Rau mầm đá là gì? Hương vị có gì khác biệt với rau thường mà giá cao gấp 6 lần vẫn đắt hàng?
Thịt kho luôn khô và dai? Hóa ra làm sai bước này, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm đúng, thịt mềm và ngon
Món cacao nấm 'mọc lên từ đất' đang hot rần rần ở phố cổ Hà Nội, khách nườm nượp tìm địa chỉ ghé mua
Từng tuyên bố 'không thích đi tuần trăng mật', nay Chu Thanh Huyền lại bị 'tóm dính' cùng Quang Hải vi vu Phú Quốc
Khi xào miến, tốt nhất không nên xào trực tiếp sau khi chần, thêm một bước nữa để miến thấm gia vị và không bị vón cục
Luộc rau muống bị vàng, thâm đen không ngon như ở quán cơm, là do bạn làm thiếu bước này
Thay vì làm cơm thừa chiên với trứng, tôi sẽ dạy bạn cách ăn mới, thêm 2 quả trứng vào, cả nhà sẽ thích mê
Nếu nhà bạn có gạo nếp, đừng chỉ mỗi nấu xôi, có thể thử công thức mới này, mềm, dẻo, ngọt, dẻo, trẻ con rất thích
Đây là món ăn “bổ sung canxi dồi dào” từ thiên nhiên, ăn tuần 3 lần, vừa ngon miệng vừa bổ sung canxi, cao lớn và thông minh
Sai lầm làm bắp cải xào bị mềm nhũn, ra nhiều nước kém giòn, lại còn mất dinh dưỡng
Khi làm món thịt kho tàu, thời điểm cho muối rất quan trọng, bạn đừng bỏ qua bước này, thịt sẽ mềm hơn và không bị cháy
Khi làm món bò hầm hãy ghi nhớ “4 bỏ 2 không bỏ” thì thịt bò mới mềm, thơm ngon, không bị không tanh
Ngày nóng làm ngay món thịt luộc, chỉ bạn cách chế biến không cần nước, thịt mềm, ngon ngọt hơn hẳn
Trứng bác cà chua, nếu gọt vỏ cà chua là sai lầm lớn, đầu bếp dạy 2 mẹo, món ăn đậm đà, dinh dưỡng không bị mất đi
Khoai lang hấp tại nhà không được bở ngọt như ngoài hàng, hóa ra là nhiều người không biết dùng cách này
Làm chả lá lốt bằng nồi chiên không dầu theo cách này vừa mềm ngon lại ít dầu mỡ, không văng bắn
Lạc rang muối nên chiên nhiều dầu hay ít dầu? Đầu bếp lâu năm tiết lộ bí quyết khiến bà nội trợ giật mình
Trộn cơm với trứng trước khi rang sẽ ngon hơn! Đầu bếp lâu năm truyền bí quyết rang cơm ngon như ngoài tiệm
Ngon chẳng kém dùng than hoa, chỉ cách nướng thịt mềm thơm bằng chảo chống dính, đừng quên thêm vài giọt này
Cứ làm theo 4 cách này, loại bỏ hạt ớt dễ dàng
Đầu bếp nhà hàng 5 sao chỉ mẹo rán đậu phụ vỏ giòn xốp, ruột mềm căng nhờ thực hiện bước này
Chỉ cho nước vào nấu cơm là một sai lầm lớn, để tôi dạy bạn một mẹo mà nhà hàng không dạy người khác, cơm sẽ mềm và ngon
Tôi làm nước sữa ngô mấy năm rồi mới biết thêm nguyên liệu này, chẳng trách con trai tôi luôn nói uống ngon hơn ở nhà hàng
Ướp thịt nướng muốn mềm mọng chỉ cần thêm một thứ, đảm bảo ngon hơn ngoài hàng
Nước mía thường cho quất vào ép cùng, lý do được người bán lâu năm tiết lộ
Tết Thanh Minh đang cận kề, gợi ý thực đơn mâm cỗ chay ngày Tết Thanh Minh 2024
Món ăn được ví như 'tinh hoa hội tụ' của Hà Nội khi chuẩn bị vào hè, dân sành ăn khó lòng mà từ chối, không thể bỏ qua dịp này
Bỏ thịt gà, thịt vịt sang một bên, mùa xuân nên cho trẻ ăn nhiều hơn 3 loại thịt này, chúng ít mỡ, nhiều đạm, sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao
Làm thêm bước này khi muối dưa cải, chỉ một đêm là ăn được, dưa cải giòn tan và vàng ươm, nấu gì cũng ngon
«
1
2
3
4
...
»
SAO
THỜI TRANG
PHIM NHẠC
NAM GIỚI
NỮ GIỚI
LÀM ĐẸP
SỨC KHỎE
NHÀ
ĐIỂM ĐẾN
TRẺ
CÔNG NGHỆ
TIN TỨC