ĐIỂM ĐẾN
Khi hầm súp gà không nên chần trước hoặc hầm trực tiếp, thêm một bước, súp gà sẽ thơm ngon và không có mùi tanh
5 món ngon ở Hà Nội cứ trời lạnh đi ăn mới đã
Mẹo hầm xương ngon từ đầu bếp: Đừng dùng nước lã nữa, thay bằng nước này, sườn nhanh nhừ, chín hồng đẹp mắt
Sau Tết, bánh chưng đông lạnh muốn hấp lại cho dẻo thơm đừng quên bí quyết này
Quán miến lươn giòn ngon giữa lòng Hà Nội, bán 400 bát mỗi ngày, chủ quán tiết lộ công thức gia truyền 3 đời
Khi rán trứng, nhớ thêm thứ này, trứng nở phồng và xốp mịn, 2 quả nhân thành 4 quả
Đầu bếp chỉ mẹo xào thịt bò mềm, không bị dai: Cứ ướp với 2 loại gia vị này
Chuối thắp hương còn thừa nhiều sau Tết, làm những món này ăn cực cuốn
Bí quyết từ nhà hàng, đậu phụ nhúng vào thứ nước này rồi đem rán, đậu giòn ngoài mềm trong, không dính chảo
Nấu thịt kho tàu đừng quên thêm nước này vào, lên màu đẹp mắt, ăn không bị ngán
Khi làm dưa muối, đừng chỉ thêm muối! Thêm “1 bước nữa”, nó sẽ chua và giòn, để được cả năm
Khi chiên đậu phụ, đừng cho vào chảo sau khi cắt, đây là hai mẹo để đậu không dính chảo và không dễ bị gãy mà vàng ươm và ngon
Rán cá không cần chảo chống dính, nếu biết mẹo này cá rán da giòn rụm, thơm nức mũi
Gia đình Chi Bảo khoe bộ ảnh du lịch: Đôi vợ chồng cứ như chụp ảnh cưới, quý tử gây sốt vì vẻ đáng yêu
Khi xào miến với bắp cải, đừng nên xào trực tiếp, thêm hai bước mấu chốt để miến ngon mà không bị dính vào chảo
Cá ngâm trực tiếp trong nước tương 2 ngày, vị ngon 100 điểm, cả nhà tấm tắc khen
Bước đầu tiên khi chiên trứng không phải là thêm dầu, cách đầu bếp nhà hàng làm khiến cho trứng mịn và mềm
Học ngay 3 mẹo sau để hấp cá mềm và ngon ngọt, thơm ngon bổ dưỡng mà không bị mùi tanh
Trứng bác cà chua, cà chua bác trước hay trứng bác trước? Khác biệt rất lớn nếu sai cách, mẹo nhỏ này giúp món ăn tươi ngon
Khi xào cà tím, nhớ đừng cho dầu vào trước, thêm 2 bước nữa cà tím sẽ không bị ngấm dầu hoặc chuyển sang màu đen, ăn rất ngon
Không cần chõ hay xửng hấp, nấu xôi cúng rằm bằng nồi cơm điện theo cách này vừa dẻo lại bóng mẩy, nhanh chín
Bí quyết nấu cơm ngon, đừng chỉ cho nước, mách bạn bí quyết nấu của nhà hàng, cơm dẻo ngọt thơm cả nhà khen
Để làm được món thịt kho tàu mềm ngọt, màu vàng nâu óng ả, khi nấu nên đóng hay mở vung mới chuẩn?
1 củ khoai lang, 1 thìa bột mì. Hướng dẫn cách làm bánh pancake khoai lang dễ dàng, bánh khoai lang mềm, dẻo, ngọt
Chuối thừa nhiều sau Tết học làm 6 món này thơm ngon, bao nhiêu cũng hết sạch
Top những điểm du xuân đầu năm hấp dẫn nhất Việt Nam bạn không nên bỏ lỡ
Hòn đảo bí ẩn của Việt Nam từng đại diện châu Á lọt vào top thế giới, được ca ngợi như thiên đường
Thịt gà luộc cúng Tết ăn không hết, làm ngay 2 món lạ miệng, bao nhiêu cũng hết veo
Nấu món canh này cho con ăn trưa, mỗi ngày 1 bát, con sẽ cao lớn hơn, tốt hơn nhiều so với việc uống sữa
«
1
2
3
4
5
...
»
SAO
THỜI TRANG
PHIM NHẠC
NAM GIỚI
NỮ GIỚI
LÀM ĐẸP
SỨC KHỎE
NHÀ
ĐIỂM ĐẾN
TRẺ
CÔNG NGHỆ
TIN TỨC