ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

4 quả trứng, nửa cốc sữa và một lát phô mai, dạy bạn cách rán trứng dày kiểu Nhật Bản ngon không tả được!

Thứ sáu, 18/12/2020 06:57

Thứ không thể thiếu trong tủ lạnh là trứng, về cơ bản, bạn phải ăn một quả vào bữa sáng mỗi ngày, hoặc thường là xào, nấu canh, làm trứng ốp la... Trứng luôn là một nguyên liệu linh hoạt hơn, với dinh dưỡng toàn diện và hương vị đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Có rất nhiều cách để nấu trứng nên tôi sẽ không nhắc lại cách làm truyền thống. Tôi sẽ chỉ cho bạn một phương pháp chiên trứng kiểu Nhật khiến bạn phải hú hét lên vì ngon. Chỉ cần bạn đã ăn rồi thì cơ bản bạn sẽ không bao giờ quên được.

Món trứng chiên dày kiểu Nhật này, màu vàng óng, mềm, thơm mùi sữa đặc trưng, ​​chỉ cần cắn một miếng là đã có thể muốn cắn tiếp rồi, đơn giản là nó quá ngon! So với hương vị của món trứng khác, trứng chiên dày kiểu Nhật này có vị bùi bùi của trứng và phô mai vỡ tan trong miệng ngon không thể tả được, hôm nay cả nhà hãy cùng trổ tài làm món trứng chiên kiểu Nhật cho bữa sáng mỗi ngày nhé.

Trứng chiên dày kiểu Nhật

Thành phần:

4 quả trứng, 30 gam sữa nguyên chất, 2 gam muối, 2 lát phô mai.

Thực hành:

1. Đập trứng ra bát, sau đó cho muối và sữa vào đánh đều.

2. Cắt một lát phô mai thành 3 dải.

3. Tráng một lớp dầu trong chảo, đổ chất lỏng trứng vào, và cuộn các lát phô mai lên.

4. Đổ hỗn hợp trứng và cuộn các lát phô mai.

5. Lặp lại động tác này để sử dụng hết dung dịch trứng.

Bạn có thích món trứng dày Nhật Bản với vị sữa béo ngậy và vỡ tan chỉ trong một miếng ăn? Hãy nhanh nhanh hóng thử món ngon này nhé, chỉ mất 5 phút là đã hoàn thành!

Trên đây là những chia sẻ về cách làm trứng dày chiên kiểu Nhật. Rất hoan nghênh bạn chia sẻ bài viết.

Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới