Nguyên liệu
- 3 quả trứng gà - 1 lát phô mai - Môt chút muối - Dầu ăn
Cách làm
1. Bạn chia phô mai thành 5 phần nhỏ.
2. Đập trứng vào bát và đánh tan cùng 1 chút muối
3. Lọc trứng qua rây cho thật mịn
4. Bạn cho chút dầu ăn vào chảo và dùng khăn giấy láng đều mặt chảo.
5. Tiếp theo, chúng ta cho trứng vào và khuấy đều cho đến khi trứng vừa chín sệt lại.
6. Đặt phô mai vào giữa và dùng đũa gạt cho phần trứng bên phải trong chảo gấp lại 1 bên. Sau đó, bạn khéo léo hất nhẹ chảo để phần trứng nghiêng ra ngoài và dùng đũa gạt cho chúng kín lại.
7. Dùng đũa chặn 1 bên và hất chảo dứt khoát cho phần trứng lật lại. Tiếp tục chiên thêm 1 lúc nữa cho trứng chín đều xung quanh là được.
Thành phẩm
Và thế là chúng ta đã hoàn thành món trứng omelet rồi đó!
Chúc các bạn thành công!