Nguyên liệu:
Quả táo
Máy ép
Nồi
Dùng táo để tạo ra nước màu cho các loại thịt nướng.
Cách làm:
- Rửa sạch táo, cho táo vào máy ép để ép lấy nước.
- Đun sôi nước ép táo lên, đến khi gần cạn, nước có màu cánh gián thì tắt bếp, để nguội.
- Bảo quản nước ép táo trong ngăn mát tủ lạnh và lấy dùng dần.
- Nước màu làm từ táo dùng để ướp các món thịt nướng thay thế đường vừa thơm ngon lại màu đẹp.
Dùng nước màu từ táo ướp thịt gà để nướng cực ngon.
Theo facebook: Ngoc Hoai Cao
Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/bi-quyet-lam-nuoc-mau-tu-tao-uop-cac-do-nuong-cuc-ngon-ma-khong-can-duong-vz68192.html