ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Bí quyết làm nước màu từ táo, ướp các đồ nướng cực ngon mà không cần đường

Chủ nhật, 23/07/2023 11:57

Nước ép táo đun sôi sẽ tạo thành nước màu có vị ngọt thơm. Nước màu này có thể dùng cho để ướp nướng các món thịt.

Nguyên liệu:

Quả táo

Máy ép

Nồi

Dùng táo để tạo ra nước màu cho các loại thịt nướng.

Cách làm:

- Rửa sạch táo, cho táo vào máy ép để ép lấy nước.

- Đun sôi nước ép táo lên, đến khi gần cạn, nước có màu cánh gián thì tắt bếp, để nguội.

- Bảo quản nước ép táo trong ngăn mát tủ lạnh và lấy dùng dần.

- Nước màu làm từ táo dùng để ướp các món thịt nướng thay thế đường vừa thơm ngon lại màu đẹp.

Dùng nước màu từ táo ướp thịt gà để nướng cực ngon.

Theo facebook: Ngoc Hoai Cao

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới