Ăn ngon miệng hơn, đặc biệt là món khoái khẩu của hầu hết các cô gái trong thời kỳ giảm béo. Trong một thói quen ăn uống tốt, nên chú trọng ăn ít thịt và nhiều rau, thông thường, ăn nhiều rau xanh và trái cây lành mạnh sẽ tốt cho tiêu hóa đường ruột và sức khỏe thể chất của chúng ta. Tôi chia sẻ điều này với các bạn. Đó là món salad nhẹ nhàng không chỉ nhìn đẹp mắt mà còn rất ngon và không bị béo.
Phương pháp này rất đơn giản và nhanh chóng, nấu, nấu, trộn, rất đơn giản! Khi đi làm về, bạn chỉ mất vài phút để tạo ra món salad nhẹ nhàng với vẻ ngoài hấp dẫn, ít chất béo và ít calo này, không chỉ mãn nhãn mà còn làm no bụng. Không có gánh nặng calo cao, món salad nhẹ nhàng thơm ngon như vậy, dù đang trong thời kỳ giảm béo hay không thì bạn cũng có thể tự thu xếp, nếu chán ăn thịt cá thì thỉnh thoảng ăn salad nhẹ, vừa ngon miệng lại vừa thư giãn.
Món salad trộn
Thành phần:
Ngô, cà rốt, dưa chuột, trứng, khoai tây.
Cách làm:
1. Gọt vỏ cà rốt và khoai tây rồi cắt miếng nhỏ, dưa chuột rửa sạch rồi cắt miếng nhỏ.
2. Sau khi nước sôi, cho khoai tây vào nấu khoảng 3 phút, cà rốt và ngô vào nấu 2 phút rồi vớt ra.
3. Cho các nguyên liệu đã xào chín vào tô, sau khi trứng chín thì cắt thành từng miếng nhỏ cho vào cùng.
4. Rắc một chút tiêu đen sau cùng, cho sốt mayonnaise vào, đảo đều là xong!
Một món salad nhẹ cổ tích, mới mẻ và ngon miệng, rất ngon! Đẹp và ngon, dễ làm! Nếu bạn thích, hãy sớm thử nhé.