ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Các mẹ hãy cho con ăn thêm canh rong biển thịt viên mùa này để bổ sung sắt và canxi nhé!

Thứ năm, 24/06/2021 09:21

Mẹ hãy cho con ăn nhiều món canh này trong mùa hè, vừa ngon vừa đơn giản mà lại bổ dưỡng.

Nguyên liệu:

Thịt lợn chân trước 400 gam Lòng trắng trứng 1 quả Hành lá Gừng Tinh bột 1 muỗng Muối nửa thìa Bột nêm nửa thìa Rong biển số lượng phù hợp Mùi tây 1 ít Dầu mè 1 muỗng

Các bước nấu ăn:

400 g đùi trước lợn

Muối và bột nêm

Một thìa tinh bột

Ngâm hành lá và gừng trong nước sôi trước nửa tiếng.

Xay thịt thành một hỗn hợp nhuyễn

Cho một lòng trắng trứng

Khuấy theo một hướng

Bóp thịt viên ra khỏi miệng tay thành viên tròn

Đặt thịt vào nước ấm nóng, nhưng không sôi

Nấu cho đến khi các viên thịt nổi lên, rồi hớt bỏ bọt

Cho rong biển vào

Một thìa dầu mè

Lượng muối phù hợp

Rắc ít rau mùi và hành lá thái nhỏ lên là bắt đầu ăn, thịt chín mềm, nước canh thịt thơm ngon, nhất định phải thử.

Autran (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)