ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Cách làm đậu hũ sốt ngon nhất, ăn với cơm ăn rất ngon và không thua kém thịt chút nào

Thứ hai, 20/05/2024 05:51

Hôm nay là món đậu phụ áp chảo giòn, cách làm đậu phụ mà tôi thích nhất, ăn với cơm ngon không thua kém gì thịt! Lớp da giòn sau khi thấm nước súp không còn giòn nhưng vẫn rất ngon!

Đậu hũ chiên giòn sốt

Nguyên liệu: đậu hũ, trứng, bột ngô, tỏi băm, gia vị.

Cách làm:

1. Nước sốt: 1 thìa tỏi băm ➕ 2 thìa nước tương nhạt ➕ 1 thìa dầu hào ➕ nửa thìa đường ➕ nửa thìa tinh bột ➕ 6 thìa nước, trộn đều;

2. Cắt đậu phụ và tẩm bột ngô trước. Tiếp tục phủ nó bằng nước trứng, chiên trong dầu nóng cho đến khi vàng nâu các mặt, đổ nước sốt vào đun sôi, khuấy đều là xong.

Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới