Đậu hũ chiên giòn sốt
Nguyên liệu: đậu hũ, trứng, bột ngô, tỏi băm, gia vị.
Cách làm:
1. Nước sốt: 1 thìa tỏi băm ➕ 2 thìa nước tương nhạt ➕ 1 thìa dầu hào ➕ nửa thìa đường ➕ nửa thìa tinh bột ➕ 6 thìa nước, trộn đều;
2. Cắt đậu phụ và tẩm bột ngô trước. Tiếp tục phủ nó bằng nước trứng, chiên trong dầu nóng cho đến khi vàng nâu các mặt, đổ nước sốt vào đun sôi, khuấy đều là xong.
Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/cach-lam-dau-hu-sot-ngon-nhat-an-voi-com-an-rat-ngon-va-khong-thua-kem-thit-chut-nao-vz94802.html
- Tag
- đậu sốt
- dạy nấu ăn