ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Món cánh gà chanh tỏi mẹ tôi làm giòn bên ngoài, mềm bên trong, ngon đến mức bạn phải liếm cả ngón tay

Chủ nhật, 08/09/2024 07:04

Tôi thực sự ngưỡng mộ tài nấu nướng của mẹ tôi, và bà được cả nhà khen ngợi. Món cánh gà tỏi chanh này, bên ngoài cháy đen và bên trong mềm, ngon quá! Công thức rất đơn giản, nếu bạn không thích thì đến xem nhé.

Thành phần:

Cánh gà, chanh, tỏi băm

1. Ướp cánh gà: Cắt cả hai mặt cánh gà ➕ tỏi băm 2 thìa nước tương nhạt ➕ 1 thìa nước tương đen ➕ 1 thìa dầu hào ➕ 2 thìa mật ong ➕ 1 thìa dầu ➕ một ít muối và tiêu đen, trộn đều và ướp trong hai giờ để ngấm.

2. Đầu tiên trải một lớp chanh, đặt cánh gà vào, nướng trong nồi chiên không khí ở nhiệt độ 180 độ trong 15 phút, lật mặt lại và tiếp tục nướng trong 10 phút, cho đến khi bề mặt vàng.

Cánh gà nướng chanh tỏi này thực sự rất to và ngon! Hương vị tỏi rất đậm đà,

Cánh gà cháy xém bên ngoài, bên trong mềm, đĩa cánh gà đủ rực rỡ, lại có mùi thơm của chanh, ngon đến mức bạn phải liếm ngón tay!

Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới