ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Công thức bò dứa sốt tiêu đen chua chua ngọt ngọt, chỉ 10 phút là xong

Chủ nhật, 05/03/2023 12:34

Món bò dứa sốt tiêu đen chua chua, ngọt ngọt cực đưa cơm.

Nguyên liệu:

Thịt bò

Dứa

Tiêu đen

Rượu nấu ăn, nước tương, dầu bào, tinh bột

Dầu ăn, muối, dầu mè

Món bò dứa sốt tiêu đen hấp dẫn, đưa cơm.

Cách làm:

- Rửa và cắt thịt bò.

- Cho 1 muỗng rượu nấu ăn, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng cafe dầu hào, 1 muỗng tinh bột, 1 muỗng cafe dầu ăn vào thịt bò.

- Thêm hạt tiêu đen và ướp trong vòng 20 phút.

- Dứa cắt hạt lựu, ngâm muối 5 phút.

- Đun nóng dầu mè và chiên thịt bò cho đến khi chuyển màu.

- Cho dứa vào xào đều.

- Rắc thêm mùi tây xắt nhỏ là hoàn thành món ăn.

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)