ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Đã chán bánh mì kẹp hay chấm sữa, hãy thử ngay cách chế biến mới lạ dưới đây, hương vị đảm bảo khó cưỡng

Thứ bảy, 01/05/2021 06:08

Món bánh mì cuộn thơm ngon, đủ chất chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng.

Với nhiều người, ăn sáng bằng bánh mì đã quá quen thuộc. Thông thường, bạn có thể thưởng thức bánh mì bằng cách kẹp nhiều nguyên liệu khác nhau như: Dưa chuột, thịt nguội, thịt nước, chả, pate hoặc đơn thuần có thể chấm sữa.

Dưới đây, gợi ý cho bạn một cách làm bánh mì khác nữa, đảm bảo thơm ngon và dễ ăn không kém những công thức phía trên.

Công thức làm món bánh mì cuộn.

Nguyên liệu

Rong biển cắt nhỏ

Trứng chiên

Xúc xích

Dưa chuột

Cà rốt

Chà bông

Bánh mì lát

Sốt mayonaise

Cách làm:

- Thái nhỏ trứng, xúc xích, cà rốt, dưa chuột.

- Dùng cây cán cán mỏng bánh. Không có cây cán có thể dùng chai thủy tinh.

- Phết mayonaise lên trên bánh.

- Cho các nguyên liệu lên mặt đã phết mayonaise. Cuộn chặt tay.

- Dùng dao cắt viền bánh và cắt làm đôi. Lấy ít mayonaise dính đầu rong biển cho chặt.

- Bày ra đĩa và thưởng thức.

Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Cường

Thủy Chi (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới