ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị 'nhà nào cũng có' đảm bảo hương vị thơm hơn gấp bội

Thứ hai, 24/01/2022 20:35

Chán đồ thịt cá, đổi bữa với món đậu phụ chiên vàng. Bên cạnh đó, cũng gợi ý thêm cho bạn một bước nữa để món này được thơm và lạ miệng hơn.

Ngoài chiên, sốt cà chua có một món ngon từ đậu mà ít người biết đó là đậu phụ rang muối ớt. Món này dễ làm, ăn cực kỳ hao cơm. Nguyên liệu lại dễ mua, cách làm cũng không hề khó.

Món đậu vàng ruộm, ăn giòn giòn, cay từ ớt, chua mặn rất hao cơm.

Nguyên liệu:

2 bìa đậu phụ.

2 nhánh sả cây.

2 quả ớt.

Muối, tiêu, bột nghệ.

Cách làm:

Đậu phụ cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn, chiên vàng giòn.

Sả ớt thái, băm nhỏ.

Sau đó, cho sả ớt đã băm vào rang vàng cùng ít dầu ăn.

Cho đậu đã chiên vào cùng bột nghệ, muối, tiêu vừa ăn, đảo đều và tắt bếp. Món này là gợi ý hay có thể làm để chống ngấy ngày Tết hoặc đa dạng thực đơn cơm nhà.

Nguồn Facebook: Nguyễn Thanh Huyền

Tuệ Minh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới