Đầu tiên hãy chuẩn bị đậu nành và ngâm trong nước lạnh hơn 8 giờ cho đến khi chúng mềm khi dùng tay nhéo.
Sau đó đập vào 2 quả trứng vào
Cho vào máy xay sinh tố đánh nhuyễn, thêm 5 gam men và 10 gam đường.
Đổ 300 gram bột vào và khuấy đều
Nhào bột thành khối mịn, phết một lớp dầu ăn lên trên rồi để ở nơi ấm áp khoảng 30 phút.
Sau khi thức dậy, đặt nó lên thớt và nhào, dùng cán cán phẳng, bỏ bốn cạnh và cắt thành dải dài.
Sau đó rạch một đường ở giữa và lật một đầu lên giữa.
Làm nóng chảo, đổ dầu khi nhiệt độ dầu còn 60% thì cho phôi sống vào chiên.
Chiên vàng đều 2 mặt, vớt ra để ráo dầu
Những que bột chiên trứng và đậu nành vàng giòn đã sẵn sàng. Chúng rất tốt cho sức khỏe và ngon miệng mà không cần bất kỳ chất phụ gia nào. Nếu thích, hãy thử ngay nhé!
- Tag
- đậu nành
- trứng
- dạy nấu ăn