Nó ngon hơn bánh ngọt và mềm hơn bánh pudding, bạn sẽ mê mẩn khi cắn một miếng. Những viên sữa tươi nướng phô mai siêu mềm, nhìn thoáng qua như thạch, tan chảy trong miệng. Sau một thời gian tiếp xúc với không khí, phần rìa của viên sữa nướng sẽ từ từ đông lại và hình thành, mềm như một chiếc bánh trứng được bọc trong lớp vỏ mềm nhưng không dính tay. Bạn có thể cảm thấy đầy hấp dẫn và hài lòng khi cắn nhẹ, cả miệng đều thơm mùi pho mát. Dù lạnh hay nóng, món ăn đều có hương vị đặc biệt! Sữa rất ngon! Vị siêu mềm thực sự tuyệt vời, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa trong một hơi, là một tín đồ ăn uống thì bạn không nên bỏ qua! Hãy nhanh tay đến và thử cùng tôi.
Bánh Sữa Nướng Phô Mai
Nguyên liệu: 3 lòng đỏ trứng gà, 25 gam đường cát, 50 gam tinh bột ngô, 500 ml sữa nguyên chất, 1 miếng phomai.
Thực hành:
Bước 1: Cho hai lòng đỏ trứng gà, 25 gam đường cát và 50 gam bột bắp vào chảo hoặc nồi.
Bước 2: Đổ 500ml sữa nguyên chất vào, vừa đổ vừa khuấy đều.
Bước 3: Khuấy đều cho đến khi lòng đỏ trứng và sữa quyện đều.
Bước 4: Cho các lát phô mai vào, vừa đun vừa vặn lửa nhỏ.
Bước 5: Khuấy đều cho đến khi nhân đặc lại rồi tắt bếp, đổ vào khuôn bánh cán phẳng cho mịn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 4 tiếng.
Bước 6: Đông lạnh đến khi đông lại thì lấy ra, cắt thành 8 miếng nhỏ.
Bước 7: Cho vào khay nướng có lót giấy thấm mỡ, quết đều lòng đỏ trứng lên bề mặt.
Bước 8: Sau khi lò làm nóng trước, nướng ở nhiệt độ 200 ° C trong 20 phút.
Bước 9: Sau khi nướng xong, bạn nướng cho đến khi bề mặt đều màu.
Bước 10: Món sữa nướng phô mai được làm theo cách này có nhiều sữa, tan trong miệng, ngon hơn bánh trứng, nếu bạn thích thì nhất định phải thử nhé!