Nguyên liệu
300 gr thịt heo xay
200 gr mì trứng
Bột nêm, dầu hào, muối, tiêu, xì dầu....
Cách làm
Bước 1: Thịt heo xay cho vào tô cùng 1/2 muỗng cà phê bột nêm + 2 muỗng cà phê nuớc tương + 2 muỗng cà phê dầu hào + 1 muỗng cà phê đường + 1/2 muỗng cà phê tiêu trộn đều.
Bước 2: Viên thịt tròn tròn nho nhỏ (đừng viên to quá chiên lâu chín và mì bị cháy)
Bước 3: Lấy 1 ít mì trứng cuộn tròn viên thịt
Bước 4 : Bắt chảo dầu lên bếp, dầu bắt đầu hơi nóng là cho viên thịt cuộn mì vào chiên với lửa nhỏ nhé. Khi thấy mì vàng là vớt ra cho lên dĩa có lót giấy thấm dầu.