Thành phần:
- 300g rêu tỏi - 75 gam thịt nạc - 2 thìa nước tương nhạt - 3 thìa nước - 1 thìa rượu nấu ăn - 1 muỗng dầu hào - Lượng dầu ăn thích hợp - Lượng muối - 1 thìa cà phê bột nêm
Các bước thực hành
1. Rêu tỏi rửa sạch, cắt khúc, nạc dăm thái sợi.
2. Cho rượu nấu ăn và các gia vị khác vào thịt để ướp.
3. Cho dầu vào chảo, cho nạc heo thái sợi vào xào.
4. Sau một lúc, cho rêu tỏi vào và tiếp tục xào.
5. Sau đó thêm muối.
6. Cho bột nêm, tiếp tục xào.
7. Khi chín cho ra đĩa để thưởng thức.
Lời khuyên
Lưu ý: Thịt cũng có thể có mỡ, không nên nạc quá.
Nếu bạn thích công thức này, hãy nhớ sưu tầm và làm thử nhé.
- Tag
- rêu tỏi
- dạy nấu ăn