- Sữa nguyên kem. - Chất tạo ngọt. - Một chút muối. - Chiết xuất vani. - Sô cô la nguyên thanh. | |
| |
Bắt đầu bằng cách nghiền nhỏ thanh sô cô la của bạn với một con dao, bạn hãy cố gắng nghiền nhỏ nhất có thể để sô cô la dễ dàng tan chảy khi đun nóng. | |
| |
Đun nóng sữa nguyên kem đến khi sôi, giảm lửa xuống mức nhỏ nhất rồi cho chất tạo ngọt, muối và sô cô la vào nồi khuấy tan cùng với sữa. | |
| |
Thêm chiết xuất vani, khuấy đều tay. | |
| |
Không ngừng tay cho đến khi sô cô la tan chảy hoàn toàn, đun sôi thêm khoảng 4 phút. Bạn sẽ thấy sô cô la trở nên xốp dày lên một chú rồi tắt bếp. |
Đổ sô cô la ra cốc, có thể tùy ý thêm kem hoặc kẹo dẻo, ngũ cốc tùy theo sở thích của bạn.
Sô cô la nóng rất sánh và mịn chứ không giống như cốc ca ca nóng thông thường. Bạn sẽ có cảm giác như đang thưởng thức một cốc pudding sô cô la vậy.
Chúc các bạn thành công.