- Tỏi băm nhỏ
- 1/2 củ cà rốt băm nhỏ, hành lá thái nhỏ.
- Muối, nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn.
| |
Chuẩn bị các nguyên liệu: Sườn rửa sạch, luộc sơ cùng một chút muối. Tỏi, cà rốt, hành hoa băm nhỏ. | |
| |
Sau khi luộc sườn, để ráo nước. Làm nóng chảo cùng một chút dầu, đem sườn chiên cùng nước mắm đến khi sườn ngả màu vàng, hơi xém một chút. Đặt sườn tạm ra ngoài. | |
| |
Làm sạch chảo, phi thơm tỏi cùng một chút dầu, cho cà rốt vào xào mềm rồi cho sườn vào rim thơm. |
Chúc các bạn ngon miệng.