Nguyên liệu:
- 350 gr thịt ba chỉ
- 1 muỗng cafe mắm ruốc (thay bằng mắm tôm được)
- 1 muỗng cafe đường
- 1 muỗng cafe bột ngọt
- Tỏi, ớt băm nhuyễn
- Sả cây bào, lá chanh
Thịt chiên mắm ruốc vừa thơm lại ăn dai dai, cực hấp dẫn.
Cách làm:
- Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, thái miếng nhỏ.
- Cho thịt ba chỉ vào chảo, rang cho đến khi cháy cạnh, vàng ươm rồi bỏ phần mỡ thừa.
- Cho thêm tỏi, ớt và sả bào vào và chiên cho đến khi dậy mùi.
- Cho thêm mắm ruốc, đường, bột ngọt và lá chanh vào đảo đều hỗn hợp là xong.
Chúc các bạn thành công!
Theo facebook: Eric Nguyen