TIN TỨC » Kiến thức

Có một mẹo hay để chiên cá giòn ngon, vàng thơm mà không cần dùng đến bột chiên giòn, bạn đã thử chưa?

Thứ ba, 29/08/2023 11:58

Miếng cá chiên giòn thơm lừng, có thể ăn chấm cùng nước mắm hoặc làm bún cá cực ngon.

Nguyên liệu:

- Cá rô phi

- Bột mì

- Bột canh, hạt tiêu

- Dầu ăn

Không cần bột chiên giòn, bạn vẫn có món cá chiên vàng thơm, giòn ngon.

Cách làm:

- Cá chọn con to, thịt dày, lọc bỏ xương.

- Nửa cân cá phi lê cho 1 thìa với bột mỳ nguyên chất. Có thể thêm 1 xíu bột canh + hạt tiêu nếu ai thích ăn cá đậm 1 chút nhé!

- Tất cả trộn đều lên. Lượng bột rất ít, chỉ đủ bám 1 lớp mỏng lên cá như này thôi nhé!

- Cho dầu ăn vào chảo. Khi dầu ăn nóng, bạn cho cá vào chiên vàng 2 mặt.

- Cá chiên xong để ráo dầu, ăn cùng nước mắm, bún, rau thơm.

Theo facebook: My Na

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới