Thành phần: Bắp cải, trứng, bột mì, ớt đỏ (thêm màu)
Thực hành:
1. Rửa sạch bắp cải, thái nhỏ và cho vào bát.
2. Cho hai quả trứng vào bát và đánh tan lòng đỏ, lòng trắng trứng.
3. Sau khi trứng trộn đều, đổ chất lỏng trứng vào bát bắp cải và khuấy đều. Tại thời điểm này, bạn cần thêm một chút nước và muối. Hãy nhớ chỉ cho một ít nước. khuấy đều với nhau.
4. Thêm một ít ớt đỏ thái vụn, và cuối cùng thêm một vài thìa bột và trộn đều
5. Cho một lượng dầu vừa phải vào chảo và đợi cho chảo dầu nóng lên, sau đó đổ nguyên liệu đã khuấy vào chảo, chiên cho đến khi hai bên vàng.
Bắp cải làm theo phương pháp này ngon hơn thịt. Hãy thử nó ở nhà nhé!